CHỐNG DỊCH NHƯ CHỐNG GIẶC - KHI NGHI NGỜ BỊ MẮC COVID - 19 HÃY GỌI NGAY ĐẾN ĐƯỜNG DÂY NÓNG 0858789881 VÀ 0393135113

Hội Nông dân tỉnh Nam Định xuất sắc giành giải Ba tại Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc khu vực II lần thứ V năm 2022

Đăng ngày 29-08-2022
100%

 

Tới dự Hội thi có đồng chí Bùi Thị Thơm, Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi khu vực II; các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội thi; Thường trực Hội Nông dân các tỉnh, thành phố có đội tham gia dự  thi và hơn 300 thí sinh là các hội viên, nông dân tiêu  biểu.

Khu vực II gồm 16 tỉnh, thành phố chia thành 2 bảng C và D, bảng C gồm: Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Nội, Hà Nam và Thái Bình; bảng D gồm: Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự Hội thi


Hội thi là là nơi cán bộ, hội viên nông dân cả nước có cơ hội được giao lưu văn hoá, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh, tiếp cận và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, đồng thời tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết cán bộ, hội viên nông dân giữa các vùng miền, dân tộc. Hội thi có ý nghĩa hơn khi Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng vừa ban hành Nghị quyết số 19 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, góp phần sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Đội tuyển Hội Nông dân tỉnh Nam Định xuất sắc giành giải Ba
tại Hội thi Nhà nông đua tài toàn quốc khu vực II

Sau một ngày tranh tài sôi nổi của các đội tại bảng C và D, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho Đội Hội Nông dân tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Tĩnh, Giải Nhì cho Đội Hội Nông dân thành phố Hải Phòng và  tỉnh Thanh Hóa. Đội Hội Nông dân tỉnh Nam Định và Thái Bình đạt giải Ba. Các đội còn lại đạt giải Khuyến khích.

Thu Nga - Hội Nông dân tỉnh

°
5 người đang online
Lịch Vạn Niên & Lịch Âm 2023 Ôn Thi GPLX 600 & Mô Phỏng 120